Category: Tâm Linh

Có Thể Bạn Chưa Biết: 3 Con Giáp Có Cuộc Sống Viên Mãn Nhất

Những người thuộc những con giáp sau đây được coi là dễ dàng có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất trong cuộc đời, cùng xem họ là những ai nhé!

Top 1: Tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, những người tuổi Tuất thường là những người trung thực, nồng hậu, tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Họ cũng là những người vô cùng hòa nhã, lịch thiệp đồng thời có ngoại hình đẹp vì thế luôn nhận được sự yêu thương, mến mộ của những người xung quanh. Những người tuổi này thường không quá coi trọng vật chất, họ biết thế nào là đủ và hài lòng với những gì mình có. Họ không theo đuổi cuộc sống quá dư giả, xa hoa mà luôn mưu cầu những điều đơn giản mà chân thành trong cuộc sống này.

Với họ được sống và theo đuổi đam mê bằng tất cả sự nỗ lực, cố gắng của bản thân chính là điều tuyệt vời. Quan niệm về hạnh phúc của họ vô cùng đơn giản, được sống hết mình bên những người yêu thương chính là điều ngọt ngào nhất thế gian. Bởi vậy, trong số 12 con … Đọc thêm

Hướng Dẫn Khai Quang Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đúng Cách

Ngày nay hầu như ai cũng sở hữu một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng, nhất là người làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, nhẫn bát nhã tâm kinh chỉ linh thiêng khi được khai quang điểm nhãn sau khi mua về. Thông thường, gia chủ đem nhẫn bát nhã tâm kinh lên chùa nhờ các sư thầy làm phép khai quang hoặc mời thầy về nhà làm lễ. Dưới đây là cách khai quang nhẫn bát nhã tâm kinh bạn cần biết để thực hiện theo đúng phong thủy, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

1. Công tác chuẩn bị

Để thực hiện cách khai quang nhẫn bát nhã tâm kinh trước tiên bạn phải mua nhẫn bát nhã tâm kinh tại các cửa hàng bán đồ phong thủy. Vì tiền tài do hành Kim đại diện, mà Kim thì là vàng, tốt nhất nên chọn nhẫn mạ vàng. Nhẫn phải đúng size ngón tay và thường kèm hộp gấm phong thủy để về làm phép khai quang.

Chúng ta cần chuẩn bị 1 bát nhang có trôn bằng, kích thước vừa phải. Chuẩn bị một gói tro bếp to để lót bát hương. Cũng … Đọc thêm